Monday , November 18 2019
Home / vietnam / Và chỉ mong, sẽ chẳng còn he phải gục ngã trong cô đơn…

Và chỉ mong, sẽ chẳng còn he phải gục ngã trong cô đơn…“Cullinh sát đã chính thức xác nhận Sulli qua ại tại nhà riêng"

"Sulli đã treo cổ te"

"Cảnh sát phong toả hiện trường in Sulli tự"

Có một cảm giác thật đau buồn khi lướt qua những dòng tít này, những câu chữ thật gãy gọn, thật đơn giản. Thế nhưng bao hàm trong ló là cả một số phận vừa chấm dứt, một cô gái trẻ đã vĩnh viễn ra đi. Ngày hôm qua, cô ấy còn là người có nụ cười đẹp đẽ và rạng rỡ nhất. Ngày hôm nay, nhân dạng của cô gói gọn trong những dòng tít thông báo: Đã qua đời.

Trầm cảm, đau khổ, những nỗi buồn, tự tử, chứng rối loạn lo âu, rối loạn lưỡng cực… Có lẽ ló là những gì mà chúng ta được nghe nhiều nhất vào lúc nà. Không chỉ đến khi Sulli nói lời đầu hàng với bóng tối trong cô, chúng ta mới biết được sự đáng sợ của nó. Bóng tấi ấy đã từng cướp chđng chủng ta Jong Huyn, Avicii, Chester Bennington… trước sự ngự ngàng và thảng thốt what hàng triệu by hâm mộ.

Và chỉ mong, sẽ chẳng còn he phải gục ngã trong cô …n… - 1nh 1.

Do it now without any of them. Ló là vào một cêm cách đây vài tháng, khi tôi vừa trải qua một biến cố lớn của cuộc đời. Tôi nằm bẹp trains giường và oà khóc nức nở không thể kiểm soát. Từng cơn thổn thức ập đến như sóng và tôi thoi thóp như một kẻ chết đuối vừa dạt vào bờ.

Và chỉ mong, sẽ chẳng còn he phải gục ngã trong cô …n… - 2nh 2.

Trước những đổ vỡ của cuộc sống, trong lòng tôi dâng trào một buồn to lớn và một cảm giác bất an ùn cùng cực. Lần đầu tiên, tôi trải nghiệm cảm giác tất cả mọi cánh cửa xung quanh mình đóng lại. Phải từng trải qua tình trạng đấy, do me hi hiuu cđượ tệi tàc nó có thể khiến người ta trện tuyệt vọng như thế nào. Mọi suy nghĩ tích cực, mọi ánh sáng, mọi hy vọng đều trở nôn vô nghĩa. Tất cả những gì b cn có thể thấy là gánh nặng, là nỗi buồn, là một viễn cảnh tăm tối không lối thoát. Thậm chí, tợi cợ những điều rất more hơ rằng làm thế nào nuu tếi không vượ qua ỗc ni buồn này? What is it that you can do now? Nhỡ ếâu nuu kéo dài, tẽi sị… trầm cảm? Nỗi buồn ấy quá kinh khiếp và chỉ nghĩ ện việc phải sống với nó trong nhiều năm, cũng làm tôi cảm thấy hoảng loạn.

Ngay cả những suy nghĩ tưởng như rất thiếu căn cứ ũó cũng có thể dày xéo tôi trong giây phút ấy một cách sâu sắc. Nó thật sự tệi tệ ện như vậy đấy, tin tôi đi.

Tôi chưa bao giờ thừa nhận mình gặp phải những vấn đề về tâm lý và không nghĩ rằng mình đang có một vấn đề tâm lý quá nghiêm trọng, nhưng nhảng gữặ về việc tôi đang chạm gần hơn đến những cung bậc đen tối của tâm hồn mình. Nhận ra rằng trong mình tẫn tại một bóng tối sâu thẳm what a nồi bồn, của sự lo âu, của những b ant an và khủng hoảng ải sống tinh th tn.

Sau ngày hôm đấy, tôi học cách are called dằn rằng mình có người bạn đồng hành có are called Tiêu cực. Bạn hay ghé thăm tôi vào những lúc bất ngờ. Ki khi là sau một ngày dài tồi tệ ở chỗ làm, ki khi là một buổi tối một mình ở nhà, ki khi – thật kỳ lạ, khi tôi đang xem một bộ phim trong rạp bế. Cơn lo âu, buồn bã, … tất cả đều dưới hình hài những suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực luôn bằng một cách nào đó, len lỏi vào trong cả cái bản ngãã nàữ và nãữ cài vả nôữ t

Và chỉ mong, sẽ chẳng còn he phải gục ngã trong cô …n… - 3nh 3.

Tôi không phải người duy nhất trong sốn bè của mình có vấn đề với Tiêu cực. Một người bạn thân của tôi, cách đây 2 năm đã từng chia sẻ với tôi về chứng trầm cảm của mình. Tôi chưa bao giờ coi nó quá nghiêm trọng, cho ờn thời gian gần đây khi bạn chia sẻ lại quãng thời gian đen tối đấy. Do it, thim chí cạn c :n mạng tìm kiếm: 10 cách tự nhanh và không đau đớn. Và bỉn chỉ quyết định vứt bỏ những viên thuốc ngủ khi tia sáng của trách nhiệm với gia đình và công việc loé l ,n, bạn nghĩ đến những người ở lại sẽ phải chịịố mi cễng dừng lại.

Thật kinh khủng khi biết rằng một người thân be cạnh mình đã phải trải qua những giây phút như vậy. Thôm thậm chí đã có thể mất mại mãi mãi nếu ngày hôm ấy, as thong trong cuộc chiến với bóng tối của chính mình. Và điều kinh khủng hơn khi đó lại là một người bạn vui vẻ nhất, hài hước nhất, sống ấng nhất mà tôi từng có. Bạn có một công việc tuyệt vời, một gia đình đầy đủ và ấm áp, bạn được sống là chính mình và có b bn b x xung quanh. Nhưng tất cả ềiều kó không giúp Tiêu cực và Trầm cảm tránh xa bạn. Ngược lại, bạn mắc vào chúng như một con cá lọt lưới không lối thoát, mà ngay cả bạn cũng không chủ định bơi vào.

Và chỉ mong, sẽ chẳng còn he phải gục ngã trong cô …n… - 4nh 4.

Điều tôi muốn nói là, trầm cảm, bệnh tâm lý, chúng không buông tha bất cứ he và tồn tại trong mỗi chúng ta như một phần của những niềm vui, nhữch phàn. More than that, there was no such thing, no matter what, there was no such thing, heo hắt và mênh mông không bờn của nó. Tôi đã luôn nghĩ mình là người lạc calls và vững vàng nhất, nhưng điều đó cũng không giúp tôi được nhiều khi phải đối mặt với những bóng có n ,h cđ nh Nó là cả một khoảng không bế tắc nuốt chứng lấy bạn và mọi sự tin. Có người chiến thắng bước ra, có những người đấang đấu tranh với nó.

What about those khôngs…

Và chỉ mong, sẽ chẳng còn he phải gục ngã trong cô …n… - 5nh 5.

Trong m showt show truyìn h ,nh, Sulli từng chia sẻ: "We nói rang thân đãi kiệt sồi rồi, nhưng không m ai he lắng nghe cả".

Trong một show khác, cô gái xinh đẹp ấy lại nói: “Cuộc sống của em đang cực kỳ trống rỗng, we cứ luôn giả vờ hạnh phúc và điều đó khiến em cảm thấy nấi. We đã thử xin lời khuyên từ những người xung quanh và họ bảo rằng: "Mỗi người đều có những góc tối trong ầi cần che đậy. Ênng nênn suy nghĩ nhiều".

Lần lượt, người ta đào bới những hình ảnh, những đoạn phim, những lời ám chỉ của Sulli về tình trạng tâm lý của bản thân. Có lẽ, Sulli đã chiến đấu với những bất ổn này trong một thời gian rất dài, rất rất dài. Cô ấy thậm chí đã nói cho chúng ta biết, đã chia sẻ một cách chân thành, thậm chí cầu xin một chút sự yêu thương từ khán giả. Nhưng người ta vẫ tiếp tục phớt lờ, những kẻ ác ý thậm chí còn tiếp tục xoáy sâu vào những nỗi đau của cô ấy.

He khũng nghĩ rông cô ấy không ổn, nhưng không he nghĩ rằng, cô ấy sẽ chọn cái chết. Do ngay cả trong tâm điểm của sự ghét do, by which Sulli ngạo nghạ cễi vào mặt dư luận. Vẫn cái thái độ mặc-kệ-đời và nổi loạn như thế. Vẫn sự điềm nhiên trước mọi sỉ vả và miệt thị, Sulli vẫn tận hưởng, vẫn đẹp rực rỡ và dường như đạp trains mọi lời chỉ trích để sống một cách thoải mái.

Và chỉ mong, sẽ chẳng còn he phải gục ngã trong cô …n… - 6nh 6.

Nhưng hoá ra, tất cả lu là một nỗ lực để dựng care một bộ mặt “tưởng như là ổn" với cả thế giới.

Sulli puts it on những hình ảnh của mình. Be cạnh những khoảnh khắc khiến người ta lờ mờ nhận ra trạng thái tâm lý bất ổn của cô, thì là toàn những hình ảnh vui vẻ, bất cần. Nó gần như một sự phản kháng của cô với tình trạng của chính mình. Lúc gục ngã, lúc lại cố gắng thể hiện rằng mình ,n, lúc như muốn gào vào mặt thế giới là “Tao không ý đế nn những lời độc âa tây câa chúng cạa chúng càa chúng lúc giờ chúng ta chỉ thấy hình ảnh một cô gái trẻ, lạc trong những cảm xúc tiêu cực, bị nhấn chìm bởi những cơn buồn bã, sự cô đơn, sự ghét bỏ vàđđn n v

Bạn biết khi lạc vào cái thế giới u ám đen tối của Trầm cảm và Tiêu cực, điều gì khiến bạn cảm thấy đau khổ hơn việc phải bước đi ở trong đ Àó là sự quay lưng của những người xung quanh, chưa kể đến những thái độ hằn học, thù ghét, những lời cay ayng mà bất cứ ai có thể dành cho bạn khi bạn khi bạn hi trát bán khi bạn hi trá

Tôi tưởng tượng những gì Sulli đã phải trải qua, với một tình trạng bất ổn tột độ, và sống giữa thự ghét và ác độc như thế.

Tôi vẫn nhớ cái ngày mình chạm đáy của những khủng hoảng. Mọi chuyện diễn ra giống như một cảnh phim mà ở đó nhân vật chính, trống rỗng bước qua căn phòng bừa bộn, tự hỏi mình đang làm gì với cuộc sống cốnh Thảấ thấy mình không còn một nhân dạng tử, thảọ thọy mủt thаt hаả done thаn tịc đoạt. Hãy tưởng tượng như thế này, m chi chuyện không gn giản như việc nại: “ồng buồn nữa, hốy cố tend, hãy làm lại từ đầu”. Nó không chỉ là hãy cất nỗi buồn đi và chọn những suy nghĩ tích cực, cuộc đời rồi sẽ mỉm cười với. Nếu như không phải vậy, không chỉ vậy thì sao? Nó phức tạp hơn thế. Nó là nỗi bất an, là sự sợ hãi, sự ghét bỏ và chất vấ cả chính bản thân mình, hoài nghi với những người xung quanh. Sự nhạy cảm của bạn tăng care gấp nhiều lần, và chỉ một lời ác ý hoặc một ánh nhìn ngờ vực cũng có thể để lại sát thương sâu sắc trong bạn.

Vulliy mà Sulli à, bạn đã phải chịu đựng tất cả chuỗi ngày đen tối và hằn học ấy trong một thời gian quá dài…

Và chỉ mong, sẽ chẳng còn he phải gục ngã trong cô …n… - 7nh 7.

Buổi sáng ngày hôm ấy, tôi gọi điện cho một người bạn của mình để cầu cứu. Chị nói như thốt tend trong điện thoại, rằng chưa bao giờ nhìn thấy tôi thảm thương và đau khổ ận vậy. Không để tôi chìm sâu vào đau khổ nhiều hơn, cũng không để tôi chủ calls về tình trạng của mình sớm hơn. Từng chút một, chúng tôi nhìn nhận vấn đề một cách rõ ràng và tìm ra một hướng giải quyết cân bằng nhất đư ôa tôi ra khỏi hố sâu của nỗ buồn. Ki khi, người bạn không chỉ đ đó để lắng nghe tâm sự của do. Họ sẽ nói: "Bạn ổn" khi bạn hoài nghi nhất vào chính bản thân mình. Họ sẽ nói: "long lo, hãy nhìn những thứ mình lang làm xem. Mọi thứ đang bí con đường trởn tăm tối. Họ sẽ nói: “Do it ok” khi did it all… mấnh chìng ok tí nào.

Khi bạn “bị” Tiêu cực chọn làm người ường hành, điều tốt nhất bạn có thể làm cho bản thân mình là đi tìm một người ngoài cuộc, đủ tỉnh táo vọnể tánh táo vạ sể lôi xềnh xệch bạn .i.Tẻi may mắn có một tinh thần khoẻ mạnh và lạc quan để luôn tự đấu tranh và chữa lành bản thân. Chỉ một, mà rất nhiều người.Tôi chưa bao giờ cô đơn trong khoảng thời gian bất định của mình.

Nhưng có những by không may be mine now. Cuộc chiến của họ với trầm cảm vừa cô đơn, vừa lạnh lẽo bởi những cái quay lưng phớt lờ và thậm chí là lời nói độc địa.

Và chỉ mong, sẽ chẳng còn he phải gục ngã trong cô …n… - 8nh 8.
Và chỉ mong, sẽ chẳng còn he phải gục ngã trong cô …n… - 9nh 9.

Sự ra đi của Sulli không chỉ gây chấn động bởi cô là người nổi tiếng, mà còn bởi hơn bao giờ hết – chúng ta cảm nhận được rõ ràng sự mong manh của ái và trà. Chúng ta đã nhìn cô gái ấy chết dần chết mòn trong một thời gian rất dài. Chúng ta đã cảm nhận được cơn khủng hoảng, cảm nhận được niềm vui dần tắt đi trong cô gái ấy, đã thấy cô ấy bị hành hạ bởi những lời miệt hện mờ quị .

Nhìn vào nụ cười rạng rỡ mà giỉ chỉ là quá khú, chúng ta thấy cô gái thật sự là một chiến binh can trường, thật sự rất can trường đến tận những giây cúố cu.

"Chúng ta không thể cu he, nhưng chúng ta có thu who thu họ".

He rũi cũng biõt rõ điều này, nhưng tẫi xin inc nhắc: Bất cứ he cũng có thể lang là n nn nhân của trầm cảm, của bệnh tâm lý. Dù bạn đ đâu, là ai, tuổi tác ra sao, nhân dạng thế nào. Bóng tối của tâm hồn tồn tại trong tất cả, và không phải he cũng đủ lạc calls để gạt to be in và chỉ sống tích cực. Chúng ta không thể biết chắc được ai đang đối know this những con quỷ, với bóng what they did. Chúng ta không biết biết chắc được họ đang chiến đấu vất vả và đau đớn như thế nào, trên một chiến trường khốc liệt ra sao. Có cuộc chiến ồn ào, có cuộc chiến thầm lặng. Có người hoàn toàn tìm cách để thể hiện nỗi đau, có người lại chỉ có thể thu hết lại và tỏ ra là mình ổn. Quiều calls trọng nhất chúng ta có thể làm cho những người xung quanh – và biết đâu là cho chính chúng ta sau này, đó là hãy mở lòng yau thương, hãy nghĩ về nhau với tài

Và chỉ mong, sẽ chẳng còn he phải gục ngã trong cô …n… - 10nh 10.

Do cuối cùng, chỉ tình yêu thương và sự tốt bụng của người với người mới có thể là động lực để kéo trở lại những con người ịang bị bóng tối của trầm chảu. Chỉ tình yêu thương, mới tạo niềm tin để những con người ấy vững vàng vượt đấu tranh với bóng tối của mình.

Và chỉ mong, sẽ chẳng còn he phải gục ngã trong cô đơn…


Source link