Friday , October 18 2019
Home / Kinh doanh / "Tiếp tục có phiên tăng điểm" – VnEconomy

"Tiếp tục có phiên tăng điểm" – VnEconomyVnEconomy will provide thiệu nhận định và khuyến nghị đầu thư của một công ty chứng khoán về diễn thi trường ngày 27/11/2018.

The number of entries was 26/11, the VN-Index was 3.06 by 921.03. Trong khi đó, HNX-Index has a 0.29 percentage point average of 103.98 yen.

Có xu hướng tăng điểm nhẹ

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt – BVSC)

"Thị trường được dự báo sẽ có xu hướng tăng điểm nhẹ với diễn biến giằng co, phân hóa mạnh giữa các dòng cổ phiếu trong những phiên tới. Nhà đầu tư cần lựa chọn cổ phiếu một tháng trọng trọng và kỹ lưỡng trong giai đoạn này ".

Tăng theo xu hướng thị trường khu vực

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BSC)

"Theo quan điểm BSC, thị trường trong nước thăng điểm theo xu hướng thị trường khu vực in thành thành thành một tên 1.48% bao gồm cả thị trường Nhật Bản nhờ tâm lại nhà đầu tư kỳ vọng diễn thương tại cực tại cuốc họp G20 sắp diễn ra vào cuối tuần này ".

Tiếp tục có phiên tăng điểm

(Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT – FPTS)

"Tương quan biến động chỉ số trên 02 sàn hôm nay cho thấy tạc động từ dòng tiền ngoại tói các chỉ số đang tăng lên, phúc biệt là khi giao dịch chỉ tập trung tại một số đề phần vốn hóa lớn. Dựa trên biến The Dow 30 Futures thì thị trường Mỹ có khả năng sẽ có phiên hồi phục tích cực.

Bên cạnh đó, trạng thái discount của các ETF cũng đang được thu hẹp mạnh. You will not be able to use the Việt nam khả năng sẽ tiếp tục có phiên tăng điểm language. Tuy nhiên, trạng thái này nếu kếu dài sẽ tiềm ẩn rủi ro khi cuộc đàm phán Mỹ – Trung trong khuôn khổ hội nghị thượng đỉnh G20 không mang lại kết quả mong đợi.

Việc giao dịch lúc này vẫn chỉ thuận lợi cho mục tiêu trading giảm giá vốn hoặc tìm kiếm cơ hội tại các hợp đồng tương lai. Kỳ vọng điệu xu hướng vẫn nên tạm dừng cho đến khi có sự cải thiện của thanh khoản ".

Duy trì danh mục cân bằng giữa tiền và cổ phiếu

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt – VDSC)

"You can use the HNX-Index to find the VN-Index with the HNX-Index. There are only a few of them that can be used in the same way that you can not find the right one. You will not be able to find the right one. Nhà đầu tư nên duy You can use the following language to find the language you want to use. You can choose the language you want to use in order to find the language you want to translate into. "

Kiểm định lại mức đỉnh 925

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt – VCSC)

VN-Index to VN-Index, VN30 to HNXIndex vẫn duy trì trạng thái Tích cực, nhưng dấu hiệu suy yếu vẫn đang xuất hiện ngày càng rõ hơn. Dự báo trong phiên ngày mai, VN-Index và VN30, in addition to the number of times that you can find in the list, which contains only 925 pages in 900 locations that are listed in the current Phoenix list.

The HNX-Index can be found in HNX-Index, which can be found in the MA10 and the MA20, so it's 102.5-103 seconds long. If you want to, HNX sẽ đánh mất tính hiệu tých cực để điểm thành yêu người thành ngang hoặc giảm điểm.

Chúng tôi đã khuyến nghị nhà đầu tư dần hạ tỷ trọng cổ phần ngắn hạn về mức thấp trong bản tin cuối thần trước in chiến lược nẽ sẽ tiếp tục nên được áp dụng trong một vài phiên tới ".

Giằng co trong biên độ 900-930

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội – SHS)

"Dự báo, trong phiên giao dịch 27/11, VN-Index có thể sẽ tiếp tục giằng co thành ngang trong biên độ 900-930 điểm với nền tảng thanh khoản thấp. Chúng tôi duy trì khuyến nghị nhà đầu tư nếu đang You can use the following languages ​​in order to find the language you want to use in order to find the 930 language you are looking for.

Ở chiều ngược lại, nhà đầu tư nếu cố tự trọng tiền mặt cao cũng chưa nên vội vàng và chỉ nên cân nhắc giải ngân nếu như thị trường có phiên break thành công ngưỡng 930 điểm với thời hàng tốt để xác nhận mô hình 2 đáy hoàn thiện ".

Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được VnEconomy thiết thiết thành cho người thành thành cho nhồn thông tin tham hhảo. Các công ty chứng khoán có thể có những xung đột lợi ích đối với các nhà đầu tư khi đưa ra nhận định.


Source link