Monday , February 17 2020
Home / vietnam / Thành viên đều dính phốt gây sốc, liên quan mật thiết

Thành viên đều dính phốt gây sốc, liên quan mật thiếtThực tế đã chứng minh môi trường có ảnh hưởng không nhỏ tới việc hình thành nhân cách của một ai đó và tất nhiên điều này cũng đúng với các ngôi các ngôi sa. Không ít nghệ sĩ Hàn kết thân với những người tai tiếng đều lần lượt vướng vào các thị phi chấn ếng khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng. "Gần mực thì đen gần đèn thì rạng", câu nói này có lẽ quá đúng đối với các hội bạn thân sau đây của Kbiz.

Hội bạn thân của Jung Joon Young

Jung Joon Young

3 hộn thân Kbiz netizen mỉa mai ngưu tầm ngưu mã tầm mã: Thành viên đều dính phốt gây sốc, lian quan mật thiết - 1nh 1.

Jung Joon Young đã tuyên bố giải nghệ sau liên hoàn phốt chấn động. In November 2016, càu nghệ sĩ bị tố có hành vi quay trộm bạn gái trong lúc calls hệ nhưng đượ được tuyên bố trắng án. Vào năm nay, anh đã thừa nhận hành vi phát tán và quay lén clip cảnh quan hệ tình dục với nhiều cô gái. Tuy nhiên, trước cáo buộc liên quan tới hành vi hiếp dâm nạn nhân nữ, Jung Joon Young đã care tiếng phủ nhận trong phiên xét xử tiu tiên.

3 hộn thân Kbiz netizen mỉa mai ngưu tầm ngưu mã tầm mã: Thành viên đều dính phốt gây sốc, lian quan mật thiết - 2nh 2.

Lật lại hồ sơ khiến công chúng giật mình khi phát hiện ra hàng loạt ngôi sao Kbiz từng kết thân với Jung Joon Young nay đã lần lượt vướng phốt chấn động. Úáng chú ý, có cả trường hợp nghệ sĩ thường được xem là ngoan hiền bỗng vướng scandal sau khi chơi thân với cựu nghệ sĩ tai tiếng.

Seungri (cựu thành viên BIGBANG)

3 hại thân Kbiz netizen mỉa mai ngưu tầm mư tầm mã: Thành viên viu dính phốt gây sốc, lian quan m qut thiết - 3nh 3.

Sở hữu nhiều điểm chung, Jung Joon Young nhanh chóng kết thân với Seungri. Rất nhiều lần fan, các tay săn ảnh bắt gặp hai cựu nghệ sĩ ơi chơi cùng nhau. Vào năm nay, Seungri is not going to be thiốn chí cốt tuyênn bố giải nghệ sau liên hoàn scandal.

Cựu idol vướng vào hàng loạt bối tình ái trong suốt quãng thời gian còn là thành vi vin BIG BANG. In 2012, một tấm ảnh giường chiếu được cho là của Seungri đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Thời gian đầu, YG chọn giải pháp giữ of lặng.

3 hộn thân Kbiz netizen mỉa mai ngưu tầm ngưu mã tầm mã: Thành viên đều dính phốt gây sốc, lian quan mật thiết - 4nh 4.

Trong dịp xuất hiện trênn chương trình "Incarnation" của đài SBS 1 năm sau đó, nam ca sĩ lần đầu care tiếng về scandal ảnh giường chiếu: "Một tuần trước khi scandal nổ ra, tờ t cho tạ tạ tạ tạ tạ tạ tạ tạ tại về việc họ sẽ đăng tin tức đó care báo. Đáng tiếc là việc in ấn được thực hiện trong xưởng in chứ không phải phát tán trên internet n n dù có biết trước thì tôi cũng chẳng kể n "”.

Năm 2014, cựu thành viên BIGBANG nhận án phạt hành chính vì hành vi lái xe quá tốc độ dẫn đến 1 vụ tai nạn giao thông. Sau hàng loạt vụ vi àc àn ào, Seungri tr show l showi showbiz mạnh mẽ nhưng vào năm nay, anh đã gặp hạn lớn và phải vĩnh viễn rời khỏi showbiz.

3 hộn thân Kbiz netizen mỉa mai ngưu tầm ngưu mã tầm mã: Thành viên đều dính phốt gây sốc, lian quan mật thiết - 5nh 5.

Seungri giải nghệ trong năm nay sau liên hoàn phốt chấn động

Tính nn nay, Seungri phải đối mặt với 8 cáo buộc, trong cđ có cả môi giới mại dâm và hánh bạc phi pháp. Idol mới chỉ thừa nhận hành vi phát tán ảnh sex của nạn nhân in trong chatroom cùng cáo buộc đăng ký kinh doanh bất hợp pháp cho club Monkey Museum.

Choi Jong Hoon (cựu thành viên FT. Island)

3 hộn thân Kbiz netizen mỉa mai ngưu tầm ngưu mã tầm mã: Thành viên đều dính phốt gây sốc, lian quan mật thiết - 6nh 6.

Choi Jong Hoon không phải là thành viên nổi bật trong FT. Island nhưng anh chưa từng bị gắn mác là thành viên gây rối trước khi vướng vào lùm xùm lien quan tới nhóm chat tình dục của người bạn thân Jung Joon Young.

Tính tới nay, Choi đã thừa nhận hành vi quay lén clip sex của nạn nữ và hành vi hối lộ sĩ quan cảnh sát để trốn tội lái xe say xỉn vào năm 2016. Bạn cạnh cẽnh buộc hiếp dâm nạn nhân trong phiên tòa xét xử tiu tiên.

Lee Jong Hyun (CNBLUE)

3 hộn thân Kbiz netizen mỉa mai ngưu tầm ngưu mã tầm mã: Thành viên đều dính phốt gây s lic, lian quan mật thiết - 7nh 7.

Thu tháng 4, MBC công khai danh sách thành chatroom "Tokbang" – nơi mà Jung Joon Young phát tán clip, ảnh sex quay lén nhnn nữ. Úáng chú dan, danh sách có sự xuất hiện của Lee Jong Hyun. Nguồn tin tiết lộ, anh đã cùng người bạn thân Jung Joon Young xem clip và bình phẩm về phụ nữ một cách bệnh hoạn.

Trước nn nay, Lee Jong Hyun ni tiếng trong cộng đồng Kpop fan hình tượng đẹp trai ga lăng. Hình ảnh đãó đã chính thức sụp đổ sau những àn ào có lien quan tới chatroom bệnh hoạn nói trains. Ngay giữa tâm bão scandal, netizen còn khui lại những hình ảnh cư xử kém du trong quá khứ của mỹ nam họ Lee.

Roy Kim và Eddy Kim

3 hộn thân Kbiz netizen mỉa mai ngưu tầm ngưu mã tầm mã: Thành viên đều dính phốt gây s lic, lian quan mật thiết - 8nh 8.

Roy Kim và Eddy Kim trởn thân thiết với Jung Joon Young sau khi cùng nhau tham gia chương trình "Superstar K4" vào năm 2012. Tuy cạnh tranh gay gắt tại cuộc thi nhưng giữa 3 ngườn h 3n bình Trong năm 2019 này, cả Roy Kim lẫn Eddy Kim đều vướng vào vòng xoáy thị phi liên quan tới chatroom bệnh hoạn của Jung Joon Young. Thụ, hai nghệ sĩ là thành viên của chatroom "Tokbang" nói trên. Sau quá trình điều tra từ phía cảnh sát, "hoàng tử sơn ca" Roy Kim và Eddy Kim đã thừa nhận hành vi phát tán nội dung dâm dục.

Kangin (Super Junior)

3 hộn thân Kbiz netizen mỉa mai ngưu tầm ngưu mã tầm mã: Thành viên đều dính phốt gây s lic, lian quan mật thiết - 10nh 10.

Tình bạn giữa hai người hình thành sau khi cùng góp mặt trong show "Hit Maker" của jài jTBC. Năm nay, Kangin bị MBC liệt vào danh sách chatroom "tokbang" vđượ xemc xem trở thành nhân chứng trong vụ án của anh bạn Jung Joon Young. Năm 2016, Kangin lĩnh án phạt 7 triệu won (tương đương 135 triệu đồng) vì lái xe trong tình trạng không tỉnh táo, đâm vào một cột đèn đường, gây hư hỏng nặng.

Angây không phải là lần đầu tiên Kangin nhận ánn phạt vì vi phạm luật giao thông bởi vào năm 2009, nam ca sĩ từng bị cảnh sát điều tra với tội danh lái xe trong tìn. Chưa dừng lại đ đó, vào năm 2017, Kangin lại bị tố có hành động bạo lực với một người phụ nữ được cho là bạn gái anh. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã được thả sau khi nạn nhân quyết định không tố cáo.

Yong Junhyung (cựu thành Highlight lines)

3 hộn thân Kbiz netizen mỉa mai ngưu tầm ngưu mã tầm mã: Thành viên đều dính phốt gây sốc, lian quan mật thiết - 11nh 11.

Yong Junhyung là một nghệ sĩ tài năng. Việc anh tuyên bố rời Highlight sau khi vướng phải ồn ào liên quan tới nhóm chat của Jung Joon Young đã để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ. Ếc biết, Yong Junhyung thừa nhận đã xem những video trái phép được chia sẻ trong nhóm chat của cựu nghệ sĩ họ Jung. Then there was a tragedy in which Junhyung threw himself into netizen chay mạnh mẽ giữa tâm bão scandal.

Cha Tae Hyun và Kim Jun Ho

3 hộn thân Kbiz netizen mỉa mai ngưu tầm ngưu mã tầm mã: Thành viên đều dính phốt gây sốc, lian quan mật thiết - 12nh 12.

Nam diễn viên "Cô nàng ngổ ngáo" Kim Tae Hyun và danh hài Kim Jun Ho trởn thân thiết với Jung Joon Young sau khi cùng tham gia show "2 Days 1 Night". Trong năm nay, cả hai nghệ sĩ đã vướng phải phốt lớn vì lh những chatoạn chat with Jung Joon Young.

Cụ thể, Cha Tae Hyun v Kim Kim Jun Ho bị tố cá độ golf phi pháp. Hai nghệ sĩ chia sẻ rằng, họ từng nghĩ việc cá cược đó là một trò vui và đã hoàn trả số tiền ngay lúc đó. Trước sức ép từ dư luận, Cha Tae Hyun, Kim Jun Ho đã phải xin rút khỏi các show mà họ thang tham gia.

Ahn Jae Hyun

3 hộn thân Kbiz netizen mỉa mai ngưu tầm ngưu mã tầm mã: Thành viên ínu dính phốt gây sốc, lian quan mật thiết - 13nh 13.

Ahn Jae Hyun và Jung Joon Young trởnh thân thiết sau khi cùng làm MC cho chương trình "M! Countdown" hồi năm 2014. Trong chương trình "West Journey To The West", Ahn Jae Hyun chia sẻ rằng cựu nghệ sĩ jọ chính là người bạn thân nhất với anh.

Ahn Jae Hyun luôn là mỹ nam ngoan hiền trong mắt công chúng trước khi vụ ly hôn giữa anh và Goo Hye Sun xảy ra. Tuy nhiên, một bộ phận công chúng bắt đầu có cái nhìn tiêu cực về nam diễn viênn sau một loạt ồn ào trong những ngày gần đây. In the lines of "Vườn sao băng" li tục đăng tải những dòng tin nhắn tố Ahn Jae Hyun thay lòng đổi dạ, say xỉn và gọi điện cho phụ nữ, còn hùa với cữa chủi của hửa , buông lời and ly hôn vì … ngực của Goo Hye Sun không còn quyế rũ.

3 hộn thân Kbiz netizen mỉa mai ngưu tầm ngưu mã tầm mã: Thành viên đều dính phốt gây sốc, lian quan mật thiết - 14nh 14.

Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun ễang diễn ra vô cùng căng thẳng Cuộc chiến giữa

Hiện hai be vẫn không ngừng công kích đối phương. Trong chuyện này không rõ ai đúng ai sai nhưng chắc chắn hình ảnh đẹp về cặp đô Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun một thời đã hoàn toàn sụp đổ trong mắt công chúng. Một cuộc hôn nhân tưởng chừng vô cùng viênn mãn nhưng thực chất lại xuất hiện quá nhiều mâu thuẫn để rồi đến lúc ly hôn, hai bđấ ốu tố nhau vô cùng quù.

Hội bạn thân của Park Yoochun (cựu thành viên JYJ)

Yoochun

3 hộn thân Kbiz netizen mỉa mai ngưu tầm mư tầm mã: Thành viên đều dính phốt gây sốc, lian quan m qut thiết - 15nh 15.

Năm nay, Yoochun đã tuyên bố giải nghệ sau khi vướng vào bối chấn động. Xét nghiệm của Viện Pháp y Quốc gia Hàn Quốc đã tìm thấy Philopon (một dạng chất của Methamphetamine – ma túy đá) trains by idol đình đám một thời. Sau một thời gian chối tội, Yoochun đã thừa nhận hầu như tất cả các cáo buộc liên quan ện việc sử dụng ma túy trong phiên thẩm vấn hôm 29/4. Trong buổi xét xử hồi tháng 7, cựu nghệ sĩ nhận mức án 2 nm to treo và nếu vi phạm thêm bất cứ tội danh nào trong thời gian thửch sẽ phải ngồi tù 10 tháng.

Trong quá khứ, nam ca sĩ từng bị 4 người phụ nữ tố cáo vì hành vi xâm hại tình dục. Sau vài tháng, anh được phán quyết vô tội với cả 4 cáo buộc nói trên. Now, the most common ones are A's and three's anh's. Tháng 7 vừa qua, tòa án yeu cầu Yoochun và cô gái này hòa giải. Ngoài ra, c idu idol được whou thường cho A 100 triệu won (khoảng 1.9 tỷ đồng). Nếu trong vòng 2 tuần mà không be nào kháng cáo thì đây được xem là phán quyết cuối cùng của tòa án.

3 hộn thân Kbiz netizen mỉa mai ngưu tầm ngưu mã tầm mã: Thành viên đều dính phốt gây sốc, lian quan mật thiết - 16nh 16.

Yoochun liên tục gặp hạn và đã giải nghệ trong năm nay

Vận đen vẫn chưa chịu buông tha Yoochun khi mà cách đây không lâu anh bị nghi ngờ đã thông đồng với cảnh sát trong khoảng thời gian vướng lùm xùm xâm hâi hụi tụnhụ thông tin này. Ếc biết, Yoochun có mối hệ thân thiết với Kim Hyun Joong, Jaejoong (JYJ) v T.O.P (BIGBANG) và cả 3 nghệ sĩ này đều đã lần lượt dính phốt trong những găm.

Kim Hyun Joong (SS501)

3 hộn thân Kbiz netizen mỉa mai ngưu tầm ngưu mã tầm mã: Thành viên đều dính phốt gây sốc, lian quan mật thiết - 17nh 17.

Kim Hyun Joong bị tố bạo hành bạn gái cũ (cô Choi) nhiều lần nhưng anh chỉ thừa nhận đ đánh Choi 1 lần. Ngay sau lời thú nhận này, hình ềnh về một soái ca ngôn tình mà mỹ nam họ Kim dày công gây dựng đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tháng 9/2014, Choi rút đơn kiện sau khi nhận được lời xin lỗi chân thành từ phía thành viên SS501.

Dù Choi rđơt đơn kiện nh dong do Kim Hyun Joong đã thú nhận hành vi đánh bạn gái cũ n namn nam ca sĩ vẫn bị cảnh sát truy tố, nhận án phạt 5 triệu won (tương đương 96 triệu. Playing Choi đã said thứứ cho mỹ nam họ Kim nhưng đầu năm 2015, which was done by Kim Hyun Joong từng đánh mình ản sảy thai.

3 hộn thân Kbiz netizen mỉa mai ngưu tầm ngưu mã tầm mã: Thành viên đều dính phốt gây sốc, lian quan mật thiết - 18nh 18.

Kim Hyun Joong bị bạn gái cũ "hành care bờ xuống ruộng"

Tuy nhiên, Choi lộ tẩy việc nói dối và nhận án phạt 100 triệu won (khoảng 1.9 tỷ đồng) vì tội lừa đảo, phỉ báng Kim Hyun Joong. Từ đó đến nay, Choi liên tục kháng cáo vì cảm thấy bất mãn với phán quyết của tòa án.

T.O.P (BIGBANG)

3 hộn thân Kbiz netizen mỉa mai ngưu tầm ngưu mã tầm mã: Thành viên đều dính phốt gây s lic, lian quan mật thiết - 19nh 19.

In November 2017, T.O.P was c 4o buộc sử dụng cần as 4 l ,n, trong as 2 lửn sử dụng and dạng lỏng và 2 lửn sử dụng thông qua dạng thuốc lá. Nam ca sĩ thừa nhận sử dụng cần sa 2 lần qua thuốc lá điện tử. T.O.P đã bị kết án 2 nm tù treo, phạt hành chính 12,000 won (g 23n 231 nghìn đồng). Trong năm vừa qua, BIGBANG li tục gặp hạn n cn có thể nói rằng con đường để T.O.P cùng nhóm trở l showi showbiz chắc chắn sẽ phải đối mặt với vô vàn khó khăng trong.

Jaejoong (JYJ)

3 hộn thân Kbiz netizen mỉa mai ngưu tầm ngưu mã tầm mã: Thành viên đều dính phốt gây sốc, lian quan mật thiết - 20nh 20.

Jaejoong thực hiện nghĩa vụ quân sự hồi tháng 3/2015. Trong thời gian ở trong quân ngũ, nam ca sĩ vướng vào khá nhiều phốt. Anh được chọn là người hát quốc ca mở màn cho giải bóng chày Hàn Quốc cách đây 4 năm nhưng không may mắc lỗi hát nhầm một câu ở cuối bài hát.

Chưa hết, khi xuất hiệi tễi lễ trao giải vinh danh những nghó sĩ cóng hiến lon lao trong việc phổ biăn vón hóa Hàn Quốc – "Korean Popular Culture And Arts Awards 2015", Jaejoong kịịi hồ có giá care tới hàng tỷ đồng.

3 hộn thân Kbiz netizen mỉa mai ngưu tầm ngưu mã tầm mã: Thành viên đều dính phốt gây sốc, lian quan mật thiết - 21nh 21.

Jaejoong liên tục vướng thị phi hồi còn trong quân ngn

Hộn did that to Sulli

3 hộn thân Kbiz netizen mỉa mai ngưu tầm ngưu mã tầm mã: Thành viên đều dính phốt gây sốc, lian quan mật thiết - 22nh 22.

Từng có một khoảng thời gian dài, Sulli liên tục hứng "gạch đá" vì những hình ảnh không mặc nội y, lộ nhũ hoa, thác loạn trong hộp …em … Thậm chí, có làn cín lộ ảnh giường chiếu với trai cũ Choiza. Không ít người gắn cho Sulli cái mác "cô nàng nổi loạn". Ếc biết, Sulli có một nhóm thân gồm Goo Hara và Gain. Nối gót cựu thành viên f (x), Goo Hara và Gain đã lần lượt dính phốt trong vài năm trở lại đây.

Goo Hara (cựu thành viên Kara)

Trong một hình ảnh chụp chung của Goo Hara và Sulli hồi năm 2016, cả hai không mặc quần, diện những chiếc áo khá mỏng ôm sát cơ thể. Bức ảnh nhanh chóng trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội vì bị cho là gợi dục. Chưa hết, không ít lần cựu thành viên Kara còn đăng tải nhiều hình ảnh tự sướng kỳ lạ tend trang cá nhân. Úáng chú ý, những hình ảnh này khá giống với loạt ảnh từng gây sóng gió của Sulli.

3 hộn thân Kbiz netizen mỉa mai ngưu tầm ngưu mã tầm mã: Thành viên đều dính phốt gây sốc, lian quan mật thiết - 23nh 23.

Bolc hình mang phong cách Lolita của hai nữ thần tượng đình đám khiến người hâm mộ "dậy sóng"

3 hộn thân Kbiz netizen mỉa mai ngưu tầm ngưu mã tầm mã: Thành viên đều dính phốt gây sốc, lian quan mật thiết - 24nh 24.
3 hộn thân Kbiz netizen mỉa mai ngưu tầm mư tầm mã: Thành viên viu dính phốt gây sốc, lian quan mật thiết - 25nh 25.

Goo Hara chia sẻ l trng trang cá nhân nhiìu hình ỳnh kỳ lạ khiến netizen liên tưởng ngay tới loạt ảnh trước đó của cựu thành viên f (x)

Năm ngoái, Goo Hara vướng phải scandal nghiêm trọng nhất trong sự nghiệp. In some cases, there is no trace of Choi Jong Bum hành hung, ,ng thời côn tung ra hai kờt quả chẩn đoán chấn vươ. Choi Jong Bum tố ngược Goo Hara hành hung mình bằng hình ảnh gương mặt bị cào nát.

Giữa lúc Goo Hara nhận "gạch đá" vì lùm xùm cào rách mặt b trn trai cũ thì Dispatch đã tung ra đoạn clip ghi lại hình ảnh Choi dọa tung ra clip sex của anh và Goầ Hara cô xi gại cạ Trong diễn mếi nhất, phía công tố đề nghị mức án 3 nm tù dành cho Choi vì tội hành hung, đe dọa và tống tiền Goo Hara. Ếc biết, phiên tòa cuối cùng sẽ được diễn ra vào cuối tháng này.

Hình ảnh Goo Hara qui van xin bin trai cũ trong clipo don clip do Dispatch công

Gain (Brown Eyed Girls)

Loạt hình chụp cho tạp chí GQ hồi tháng 3/2017 của Gain đã khiến dư luận sửng sốt vì mức độ táo bạo, khiêu khích. Chưa hết, thành viênn Brown Eyed Girls xuất hiện trong bộ hình với kiểu trang điểm đặc trưng của phong cách Lolita từng gây tranh cãi rầm rộ trong cộng đồng mạng xứ kim chi. Goo Hara – Sulli từng vướng phốt dạng này nên nhiều người cho rằng Gain đã bị ảnh hưởng từ những người chịi em.

3 hộn thân Kbiz netizen mỉa mai ngưu tầm mư tãm mã: Thành viên viu dính phốt gây sốc, lian quan mật thiết - 27nh 27.
3 hộn thân Kbiz netizen mỉa mai ngưu tầm ngưu mã tầm mã: Thành viên đều dính phốt gây sốc, lian quan mật thiết - 28nh 28.


Source link