Wednesday , November 20 2019
Home / vietnam / Tái xuất màn ,nh, Triệu Vy gây bão với nhan sắc và EQ cao ngút ngàn, bảo sao Huỳnh Hiểu Minh không theo đuổi được

Tái xuất màn ,nh, Triệu Vy gây bão với nhan sắc và EQ cao ngút ngàn, bảo sao Huỳnh Hiểu Minh không theo đuổi đượcTriệu Vy ngày hôm nay chễm chệ đứng vị tri 1 top trìn kiếm mạng xã hội Weibo b mi màn tái xuất show hềnh mang trains are "Diễn Viên, Mời Vào Chỗ" cực kỳ xuất sắc. Nhan sắc của nàng "Tiểu Yến Tử" trở thành chủ đề hot trạn mạng xã hội, tuy nhiên điều đáng nói hơn chính là màn EQ đối đáp gây bão, khiến người cú nh khen. Quả thật bình thường khi ít son phấn nễ diễn viên già nua và kém sắc, tuy nhiên chỉ cần tái xuất tại sự kiện là Triệu Vy lại "hot hòn họt" như thường.

Tái xuất màn ,nh, Triệu Vy gây bão với nhan sắc và EQ cao ngút ngàn, bảo sao Huỳnh Hiểu Minh không theo đuổi được - 1nh 1.

Triệu Vy t showi show truyền hình "Diễn Viên, Mời Vào Chỗ"

Tái xuất màn ,nh, Triệu Vy gây bão với nhan sắc và EQ cao ngút ngàn, bảo sao Huỳnh Hiểu Minh không theo đuổi được - 2nh 2.
Tái xuất màn ,nh, Triệu Vy gây bão với nhan sắc và EQ cao ngút ngàn, bảo sao Huỳnh Hiểu Minh không theo đuổi được - 3nh 3.

Nàng "Tiểu Yến Tử" một lần nữa gây bão với nhan sắc trẻ trung, siêu xinh vp và ngọt ngào

4 màn đối đáp của Triệu Vy hiện đang được các fan chia sẻ rần rần trên mạng xã hội như sau:

– Khi nễ diễn viênn Mao Tiểu Tuệ quyết định chọn đạo diễn Trần Khải Ca, ngay lập tức Triệu Vy đã quay sang nói với đạo diễn Trần rằng: "Ngài phải có trách nệi". Ếc biết, Mao Tiểu Tuệ lang là nàng "Tiểu Long Nữ" cho phiên bản "Tân Thần Điêu ệi Hiệp 2019".

– Gíam khảo Lý Thiếu Hồng nói rằng b thn thân mình rất thích những he có giá trị nhan sắc cao, Triệu Vy liền nói đỡ ngay cho Quách Kính Minh để giành Kí nh "Quách cà nh"

– Bốn diễn viên điển trai cùng ra sân khấu, ngay lúc đó Triệu Vy đù va vui rằng: "Chắc chắn bọn họ sẽ chọn Tiểu Tứ" (Tiểu Tứ chính là nickname của Quách Quủch Quách Quách Quách Quách ).

– Sau khi chọn xong thì đội hình của Triệu Vy toàn các thí sinh nữ, "Tiểu Yến Tử" đã ằa rằng: "Chúng tôi chính là một girlgroup".

Phản ứng của netizen xứ Trung về Triệu Vy như sau: "Không hổ là thần tượng của tôi", "Tôi hâm mộ những ng I IQ và EQ cao ngất thế này", "Tệệi Vy ầu túi không thể theo đuổi được cô ấy "," Tôi cảm thấy cách nói chuyện của Triệu Vy có trình độ thâm sâu, rất biết cách quan tâm tới cảm biảế cậm nậậ của cườa nười cườa của thấy tích luỹ nhiều năm trong giới, còn ứng đối rất linh hoạt, chưa kể còn vô cùng xinh đẹp nữa chứ "," So sánh EQ của Huỳnh Hiểu Minh trong "Nhà Hàn thàấi trà hoáng xa nhau ", …

Tái xuất màn ,nh, Triệu Vy gây bão với nhan sắc và EQ cao ngút ngàn, bảo sao Huỳnh Hiểu Minh không theo đuổi được - 4nh 4.
Tái xuất màn ,nh, Triệu Vy gây bão với nhan sắc và EQ cao ngút ngàn, bảo sao Huỳnh Hiểu Minh không theo đuổi được - 5nh 5.

Một vài hình ảnh khác của nữ diễn viên

Nguồn: Weibo


Source link