Friday , October 18 2019
Home / vietnam / "Săn" thiên nga, vịt uyên ương, trĩ 7 màu về làm thú cưng chơi Tết

"Săn" thiên nga, vịt uyên ương, trĩ 7 màu về làm thú cưng chơi TếtThứ Năm, ngày 31/01/2015 05:00 AM (GMT + 7)

"Săn" những con vật độc, lạ thu vui của nhiều đại gia, nhất là vào dịp Tết cận kề. Chính vì thế, những loài thủy cầm như vịt uyên ương, thiên nga hay gia cầm quý như chim trĩ bảy màu, công được coi là "thú cưng" của không ít những "đại gia" mê chơi chim cảnh dù nó có giá chát lên đến vài chục triệu đồng.

You can find all the information you need to know about Nguyễn Thành Nam tại Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội. You will find everything you need for your pleasant vacation spent in the countryside Việt Nam. Tất cả đều được anh Nam nhập khẩu trực tiếp thế nhiều quốc gia trên thế giới, phúc phút chàt các quốc gia Châu yu.

Anh Nam khẳng định: "Hiện nay, trang trại của tôi có khoảng 30 loài gia cầm, thủy cầm độc đáo."

& # 34; Săn & # 34; thiên nga, vịt uyên ương, trĩ 7 màu về làm thú cưng chơi Tết - 1

Cận cảnh đôi Thiên Nga được nuôi tại trang trại anh Nam ở Thanh Trì (Ảnh: NVCC)

Hiện, trang trại của anh Nam có thiên nga trắng và đen, chúng có nguồn gốc từ châu Âu. Thiên nga trắng sở hữu bộ lưng mượt, dày với màu trắng tinh phủ kín. This is the way that you can find the best way to find your way through Thanh Nam. Mội cặp thiên nga trưởng thành lên đến 50 triệu đồng. Thiên nga đen tuy ith hơn nhưng cũng có giá 40 triệu đồng / cặp.

There are no translations available for this article, but it's not a good idea to read it, but it does not matter if you want to go to the site. You can find it in the list below.

& # 34; Săn & # 34; thiên nga, vịt uyên ương, trĩ 7 màu về làm thú cưng chơi Tết - 2

You can use the following language to choose from, for example, Nam cho đ ao nhiều ao lớn, vừa nuôi cá, vừa có không gian cho thiên nga bơi lội (Ảnh: NVCC)

You will find that you are in the right place, so that you will not be surprised to find that you are in the middle of the world. You can choose the best of your favorite things, which will help you with the best of your life, so you can enjoy it. Photocopy, trang trại của anh Nam còn sở hữu loại vịt uyên ương trắng muốt, hiếm nơi nào có được.

& # 34; Săn & # 34; thiên nga, vịt uyên ương, trĩ 7 màu về làm thú cưng chơi Tết - 3

Cả vườn chim công, chim trĩ bảy màu để chơi cảnh.

Chia sé với phòng viên Dân Việt, chủ trang trại gia cầm, thủy cầm quý hiếm cho hay, nuôi vịt uyên ương không quá khó nhưng đem lại trị thương mại rất lớn. Vịt uyên ương giống màu có giá từ 1 triệu đồng / con, vịt trắng từ 1,2 triệu đồng / con.

Nếu khách mua vịt uyên ương trưởng thành, loại vịt màu có giá by 4 triệu đồng / con, vịt trắng đắt hơn giá 5 triệu đồng / con. You can choose the one that you want to use, and you will be able to find out which one you are looking for in order to find the right one in your home.

& # 34; Săn & # 34; thiên nga, vịt uyên ương, trĩ 7 màu về làm thú cưng chơi Tết - 4

Vịt uyên ương tuy nhỏ, thấp nhưng vẻ bề ngoài khá bầu bĩnh, rất thích mắt (Ảnh: Kim Cúc)

Sinh năm 1986 nhưng anh Nam đã có 12 năm chơi chim cảnh, hầu hết những giống lạ hiếm anh đều biết. Trước đó, anh Nam tốt nghiệp khoa thương mại quốc tế trường đại học Ngoại Thương, thế nhưng sau một vài năm làm tại ngân hàng và cả cảng ty lạn anh đều bỏ ngang. Cũng vì thú vui với loài này mà anh quyết định theo nông nghiệp.

They are the best in the world of Thanh Trì, Hà Nội là giống chim trĩ. The biennial biệt là giống trĩ bảy màu có đôi dài vô cùng ấn tượng có nguồn gốc từ Nhật Bản. It can hold up to 80cm – 100cm, and it can hold up to 50cm – 70cm. Con đực có lông đỉnh đầu màu vàng, phần ức màu đỏ tươi, dải lông pha nhiều màu nào là xanh đá, vàng tơ rất ấn tượng. Phần đôi dài chủ yếu là màu hạt dẻ, chân của chúng nhỏ, màu vàng. Chim mái thì nhỏ và ngắn hơn, lông cũng không được sặc sỡ như chim trống.

& # 34; Săn & # 34; thiên nga, vịt uyên ương, trĩ 7 màu về làm thú cưng chơi Tết - 6

Chim trĩ đỏ không chỉ đẹp mà khá dễ nuôi, chính vì vậy, nó được ưa chuộng để các ngôi nhà có diện tích nhỏ nuôi làm cảnh

Qua nhiều năm nuôi các giống gia cầm, thủy cầm nhập khẩu, anh Nam cho biết hầu hết chúng có sức đề kháng rất tốt, ô bệnh tật và phúc phút chệt rất dễ thích nghi và nống đơn giản. Loài chim trĩ vẫn ăn cám chim bình thường, thêm ít rau xanh, thóc, cám hoặc giun đất là chim phát triển tốt.

The Chim Thrifty Nhật Bản hiện hión bó đánh bán tháng 900.000 yêng / con đối với được không tại 4 triệu đồng / con đối với chim bố mẹ. Ngoài ra, anh Nam còn nuôi thêm chim trĩ xanh Nhật Bản, chim trĩ hoàng đế từ Vân Nam – Trung Quốc cũng rất được ưa chuộng.

Vẫn chưa hết ấn tượng, anh Nam còn là chủ nhân của nhiều chú chim công xanh vô cùng sặc sỡ. Chim công còn tón gọi khác là chim Khổng Tước, loài chim của giới quý tộc. Chim công xanh có nguồn gốc từ quốc gia phật giáo Ấn Độ, chúng có bộ lông dài, óng mượt. It can be found in a 2.1 meter high pit stop. Khi đạt thừ 3 đến 5 năm tuổi, đôi của chúng có thể lên đến 1.5 m v ngan 8 – 12 kg / con.

& # 34; Săn & # 34; thiên nga, vịt uyên ương, trĩ 7 màu về làm thú cưng chơi Tết - 7

Bộ lông đôi lấp lánh những hạt cườm là giá trị lớn nhật của một chú chim công xanh, loại này thường được nuôi ở các khu sinh thái, vườn thú với không gian lớn (Ảnh: Kim Cúc)

Hiện nay, chim công xanh giống có giá 800 ngàn / con, chim công bố mẹ có giá ở 5 triệu / con. You can find out more about the Việt Nam nén giá thành vẫn khá cao.

Mội loài chim cảnh, thủy cầm anh Nguyễn Thành Nam nhập khẩu, nuôi dưỡng đều vô cùng độc lạ, mới mẻ. Chính vì thế, dù phải chi số tiền lên đến vài chục triệu, nhiều đại gia vẫn không tiếc để có được chim quý về chơi. Theo anh nam, loài này được khách mua rải rác quanh năm, vì giá trị lớn nên dịp Tết có tăng nhưng không biến nộều nhiều so với ngày thường. Tuy nhiên, người Việt ngày càng quan tâm nhiều hơn tới những giống chim quý nhập khẩu từ khắp nơi trên thế giới.


Source link