Friday , August 14 2020

Ra đi ngay tháng 1? -Bóng 24á 24hThứ Bảy, ngày 28/09/2019 00:04 AM (GMT + 7)

Tiền vệ Paul Pogba tiếp tóc có những động thái cho thấy anh không còn muốn gắn bó với MU.

Theo ,ó, nhiều đầu báo lớn của Anh loan tin Pogba cùng người đại diện của mình đang tìm cách rời khỏi MU ngay khi thị trường chuyển nhượng mở cửa vào tháng 1 t.. Trước ,ó, MU đư raa ra mức giá 180 triệu bảng cho Pogba hồi mùa hè, khiến cả hai đội bóng tha thiết muốn có chữ ký của cầu thủ này là Juventus và Real Madrid phải rút lui.

Pogba nhấp nhổm kế hoạch “ẩào tẩu” khỏi MU: Ra đi ngay tháng 1? - 1

Pogba không what he said to me

Thực tế train, nếu để mất thêm Pogba vào tháng 1 này, m chi chuyện sẽ trởn vô cùng khó khăn with HLV Solskjaer, khi MU chỉ c Scottn Scott McTominay, Fred và Nemanja Matic cho 2 vị trí Now, though, Quỷ n nh nng tưởng đã chiêu more like Bruno Fernandes at Sporting Lisbon nốư rốt cuộc more chuyện lại không đi đến đâu.

At The Sun cũng loan tban, Pogba không ki mớ to MU. Hiện hợp đồng của cầu thủ này với đội chủ sân Old Trafford c 2n 2 nm, cùng điều khoản tự gia hạn thêmm 1 nm. Sau giai đoạn đầu tưởng chừng như “dễ bảo” dưới thời Solskjaer, Pogba lại “hiện nguyên hình” trở thành một kấ bất trị trong phòng thay đồi bóng với một loạ.

Ngôi sao người Pháp vòi vĩnh mức lương trêni tr gi, gây ra môi trường thiếu lành mạnh trong phòng thay đồ khi tranh giành penaltyá penalty với Marcus Rashford. Dù là một trong những trụ cột của đội bóng và từng Solc Solskjaer nhắm làm đội trưởng của “Quỷ đỏ” trong tương lai, Pogba không thể hiện được những phẩm chất cầ nầ.

Ở trận đấu mới đây với Rochdale trong khuôn khổ vòng 3 Cúp Liên đoàn, Pogba chơi cả trận nhưng không để lại nhiều ượn tượng. MU đã phải chật vật vượt qua ủi thủ yếu hơn về mọi mặt ở loạt sút luân lưu, dùn trước trong hơn 1 tiếng đồng hồ. Chưa hết, tiền vệ người Pháp còn dínnh một chấn thương mắt cá, ngăn cản anh ra sân ở trận đại chiến với Arsenal vào ầu tuần sau.

The Madrid Madridista mới òây còn tung tin "siêu cò" Mino Raiola đang có hoếch thương thảo với ban lãnh đạo MU khề năng thân chủ của ông sẽ kẽ thýý thớớ mớ. Raiola là giúp Pogba được tđượng gấp thi thu nhập, m lênc xấp xỉ 600,000 bầng yours. Pogba's shades of black are over 290,000 bangs.

Dù là một trong những cầu thủ hưởng lương cao nhất ,i, song óóng góp về mặt chuyênn môn của tuyển thủ Pháp cho MU thời gian gần đây tương đối hạn chế. Thay vào đó, anh gây chú ở những câu chuyện hậu trường. Cầu thủ này ki đổi kiểu nhóc, màu tóc, r chi chi khoảng 18,600 USD (h 400n 400 triệu đồng) để me chú chó thuộc giống Rottweiler ườ tăng cường an ninh cho bản thân.

Pogba chơi trội “vệ sỹ” 400 triệu ệng, chđồy như Bolt cơ bắp cực đỉnh

Ngôi sao của CLB bóng Má MU bỏ ra số tiền l muan me một chú chó "vệ sỹ".


Source link