Thursday , October 24 2019
Home / vietnam / Những màn chào hỏi yeu thương của cô trò ở các trường học

Những màn chào hỏi yeu thương của cô trò ở các trường học– Màn chào hỏi trẻ ấn tượng và đầy yeu thương của các cô giáo Trường Mầm non Thanh Bình (Hải Dương) giờ đây đang được nhân care ở nhiều trường, lớp học trắng.

Những màn chào hỏi yeu thương của cô trò ở các trường học

Không khí tươi vui mỗi buổi sáng được Trường Mầm non Thanh Bình (Hải Dương) tạo nêni khi cho trẻ tọ chọn màn chào hỏi theo cảm xúc và được giáo viênđp lại nằ bụi.

Trước khi vào lớp, các bé sẽ tự mình lựa chọn một cách chào với giáo viên trong “menu lựa chọn” hành động cảm xúc dán ngay trên cửa lớp. Tùy từng lựa chọn của trẻ, cô giáo sẽ đập tay, bắt tay hoặc nhún nhảy hay ôm đón chào các bé.

Thay vì tâm thế nhõng nhẽo, mếu máo khi rời bố mẹ, những đứa trẻ chỉ hơn 3 tuổi nhanh chóng và đầy hứng khởi đập tay care cửa lớp chào cô theo nhiều váồ vềồ vềồ vềồ cềch váồ v cồ c cch váồ v cồ cách váồ c c cch

Nhìn con thơ chủ động vươn người care đập tay, nhí nhoáy lắc mông hoặc sà vào lòng cô giáo khi vừa đến cửa, các phụ huynh cũng nhoẻn miệng cười of tâm rời lớ.

Những màn chào hỏi yeu thương của cô trò ở các trường học
Những màn chào hỏi yeu thương của cô trò ở các trường học
Những màn chào hỏi yeu thương của cô trò ở các trường học
Niềm vui và những cụi tươi hiện rõ trên khuôn mặt con trẻ.
Những màn chào hỏi yeu thương của cô trò ở các trường học

Hoạt động ý nghĩa này ngay lập tức được nhân rộng ra ở nhiều trường học và các lớp học ở nhiều ươa phương như Quảng Ninh, Huế, Tuyên Quang, TP Hồ Chí Minh, …

Nhiều giáo viên gánh giá, hoạt động đơn giản này khiến học trò thoải mái và sẵn sàng tâm thế hơn mỗi ngày đến lớp.

Lây là màn chào hỏi diễn ra ở lớp học của Trường Mầm non Hạ Long (TP Hạ Long, tảnh Quảng Ninh):

Màn chào hỏi yeu thương này cũng được tái hiện ở Trường Tiểu học thực hành ĐH Sài Gòn khi các cô giáo chủ nhiệm ôm và đón học sinh vào lớp.

Lời chào yeu thương đầu tiết hoạt động ngoài giờ lờp tại lớp 7/3 Trường THCS Trần Cao Vân (TP.Huế) với những cử chỉ yêu thương bằng cái ôm ùmò tr t my…:

Phong trào lớp học thân thiện lang lan tỏa khắp 3 miền đất nước, không chỉ ở cấp mầm non, tiểu học, THCS, mà mới đây nhất đã diễn ra tại Trường Lô Th Qun Sô

Thanh Hùng

Nơi trẻ ườn trường được chào đón "như tây""width =" 145 "height =" 101

Nơi trẻ ườn trường được chào đón "như tây"

– Hướng tới xây dựng lớp học hạnh phúc, cô Hương không cảm thấy mệt mỏi mà vui hơn mỗi ngày gặp trẻ.


Source link