Tuesday , September 17 2019
Home / vietnam / 'Một tháng tôi kiếm được 2 tỷ từ việc đóng phim cũng không bằng kinh doanh'

'Một tháng tôi kiếm được 2 tỷ từ việc đóng phim cũng không bằng kinh doanh'Sau khi bộ phim Về nhà coni con kết thúc, Quốc Trường và các diễn viủn của phim vẫn được khán giả quan tâm, đón nhận nồng nhiệt với 5 tập của Về nhà tri con ngạ.

Quốc Trường nói về việc sắm xe sang 5 tỷ sau Về nhà coni con: Một tháng tôi kiếm được 2 tỷ việc đóng phim cũng không bằng kinh doanh - 1nh 1.
Quốc Trường nói về việc sắm xe sang 5 tỷ sau Về nhà coni con: Một tháng tôi kiếm được 2 tỷ to việc imóng phim cũng không bằng kinh doanh - 2nh 2.

Sau phim Về nhà coni con, Quốc Trường xậ hộp 5 tỷ khiến nhiều by me thu nhập của anh.

Mới ,ây, Quốc Trường đã có mặt tại một showroom để lựa chọn xế hộp giá 5 tỷ cho mình càng khiến khán giả tò mò về sự giàu có của nam di 31n viổn 31 tuổi.

Quốc Trường xuất thân từ người mẫu nhưng anh lại rất thành công với vai trò diễn viên. Sau Gạo nếp gạo tẻ, bộ phim truyền hình ăn khách Về nhà coni con đã mang are tuổi Quốc Trường ngày càng đến gần hơn với khán giả.

Ngoài ra, diễn viên 31 tuổi cũng thành công trong lĩnh vực kinh doanh khi là chủ sở hữu của khoảng 100 nhà hàng trên toàn quốc.

Quốc Trường nói về việc sắm xe sang 5 tỷ sau Về nhà coni con: Một tháng tôi kiếm được 2 tỷ to viđc imóng phim cũng khằng bằng kinh doanh - 3nh 3.

Căn nhà trị giá 25 tỷ của bố mẹ Quốc Trường ở Cần Thơ.

Trước namó, nam di vin viên sinh nmm 1988 hoàn thành căn biệt thự 2 mặt tiền rộng 700m2 tầi Cần Thơ cho gia đình. Căn biệt thự này có trị giá 25 tỷ ,ng, được anh ấp ủ từ lâu.

Chia sẻ về thu nhập của mình, Quốc Trường chia sẻ với PV: "Lúc tôi chưa nổi tiếng từ phim ảnh thì kiếm tiền đã nhiều rồi. nhiên, tôi luôn trân trọng tất cả, kiếm được bao nhiêu, từ nghề gì cũng quý ".

Quốc Trường nói về việc sắm xe sang 5 tỷ sau Về nhà coni con: Một tháng tôi kiếm được 2 tỷ to việc ệóng phim cũng không bằng kinh doanh - 4nh 4.

Thu nhập của các diễn viên phim Về nhà coni con liệu có tăng sau bộ phim hot?

Quốc Trường cũng chia sẻ hiệu ứng của Về nhà coni con đã giúp anh ngày càng được biết tới và mang lại cho anh rất nhiều tiền. Tuy nhiên, nam diễn viên cũng khẳng định cát-xê không phải vấn đề lớn đối với anh. Thành công của bộ phim mang lại giá trị về tinh thần to lớn hơn nhiều so với giá trị về vất chất.

Còn với câu hỏi: Có phải dàn diễn viên sau phim Về nhà coni con, thì có mức thu nhập rất tốt không? NSND Trung Anh chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin: "Trong và sau khi phim chiếu, tôi cũng có nhận được một số lời mời tham gia các chương trình lớn. nhiên, không phải sự kiện nào tôi cũng đi, không phải mình chảnh mà phải chọn lọc, phù hợp thì mình tham gia.

Diễn viên Thu Quỳnh thì cho hay: "lng là chúng tôi có được nhiều người biết hơn, cũng có người được mời tham gia các sự kiện, ệi diện cho nhãn hàng thương hiệu nú" "và tiết kiệm thì mới có một chút gọi là …".

Theo Nguoiduatin.vn


Source link