Sunday , November 17 2019
Home / vietnam / Minh hổ Malaysia more then Việt Nam

Minh hổ Malaysia more then Việt Nam– If you want Việt Nam 0-1 chưa trôi qua, here and there you will find Malaysia chừự sự mỉa mai từ báo chí trong nước.

"Những kẻ tôn công mỡc cỡ trước khung thành", to and from Harian Metro all the way to Malaysia.

Báo Malaysia: 'Mãnh hổ mắc cỡ trước Việt Nam'
Malaysia gần như không có phản ứng trước Việt Nam

"Ìi hình Malaysia trội hơn về kiểm soát bóng, nhưng bằng cách nào ,ó, các cầu thủ của Tan Cheng Hoe đã không ghi thể ghi bàn, và hàng thủ thì lộ khoảt trống Vi k khiản trếng bhi ", bài báo mở đầu.

"Theo thống th chng th chc thức thòc whòứе wạth thе World Cup / Asian Cup 2023, trains thаt Mã hnh, mhnh hổn Malayan kiểm soát bóng 52%.

Rõ ràng, chiến thuật mà ông Tan Cheng Hoe triển khai là một hình thức tôn công mà các cầu thủ Malaysia không thể tiếp cận ".

Trong trận đấu ở Hà Nội mới ,ây, Malaysia hoàn toàn không thể phản ứng trước sự chủ động của ti tuyển Việt Nam.

Malaysia không thể gây khó khăn trước khung thành tuyển Việt Nam. Ở Mỹ Đình, thủ môn Đặng Văn Lâm gần như không có việc làm.

Không chỉ trận thua Việt Nam, more than anything in Malaysia and thể trước đó, trong trận UAE 1-2 ngay trên sân nhà.

"Vấn đề không phải chỉ xuất hiện trong trận thện Việt Nam, more recently in the UAE trains sân nhà Bukit Jalil. Malaysia kiám soát bóng 60% nhưng không thển công.

Báo Malaysia: 'Mãnh hổ mắc cỡ trước Việt Nam'
Tiền Malaysiao Malaysia vô hại ở Mỹ Đình

Tan Cheng Hoe cần phải làm tìm ra cách sửa chữa những ếiểm yếu trong tấn công lẫn phòng ngự, vì yây là nguyên nhân khiến mãnh hổ Malayan thất bại ".

Harian Metro chỉ trích khá nặng HLV Tan Cheng Hoe, ệc biệt là từ những tuyên bố kng không hài lòng về các tiền đạo trong sau trận thua Việt Nam.

"Malaysia có hàng tiền vệ kiểm soát bóng rất tốt, nhưng điều đó là vô dụng khi không thể giành điểm.

Tan Cheng Hoe tuyên bố malố bỏ lỡ một số cơ hội ghi bàn nhất định. Nng nói rằng các cầu thủ cũng thi đấu không như mong đợi của ,ng, không có giải pháp tấn công phù hợp.

Lng là cầu thủ Malaysia không pht phong độ như thường lệ, nhưng thực tế là chiến thuật không hợp lý, nênn không thể t o áp lực nào trước khung thành Việt Nam ".

Malaysia vừa trải qua trận thứ 5 liênt tiếp không thắng Việt Nam, và 4 trong đó là những thất bại mà không thể ghi bàn.

Thanh of Thanh


Source link