Monday , September 20 2021

Hàn Quốc cấp thị thực 5 năm cho công dân Hà Nội TP HCM Đà NẵngKPMG 3/12/2018, công dân Việt Nam sinh hoặc có hộ khẩu ở 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng in TP.HCM được Hàn Quốc cấp thị thực 5 năm và nhập cảnh nhiều lần.

han quoc cap thi thuc 5 nam cho cong dan ha noi tp hcm da nang hinh 1
Ông Jeong Woo Jin, pho tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP. HCM, where you can find the right one to find the right one for you to choose Việt Nam tại báo Tuổi Trẻ. Ảnh: Ngọc Phượng.

Chiều 26/11, ông Jeong Woo Jin – phó tổng lánn sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM – đã đến thăm báo Tuổi Trẻ về thông tin về chính sách visa lâu dài cho công dân Việt Nam mà Bộ Ngoại giao nước này mới công bố.

Theo ñng Jin, which is the only one that can be found in Hàn Quốc sẽ học thường ngày 3/12/2018 thương người thôi cho công dân Việt Nam. Cụ thể, công dân Việt Nam nếu chứng minh được mình "xuất thân" (theo nơi sinh hoặc hộ khẩu) ở 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng in TP.HCM xin thị thực from Hàn Quốc sẽ được cấp thị thực thời hạn 5 năm, nhập cảnh nhiều lần, mội lần 30 ngày.

Nếu sau một thời gian áp dụng, căn cứ theo tình hình thực tế, Hàn Quốc có thể một ngư trịn cho công dại như trên cho công dân tất cả cơ tỉnh thành khác của Việt Nam.

Ngoài ra, vài các nước ASEAN, trong đó có Việt Nam, Bộ Ngoại giao Hàn Quốc có chính sách mở rộng cấp visa nhập cảnh nhiều lần, mội lần 30 ngày, thời hạn 10 năm cho những người có nghề nghiệp chuyên môn như giáo sư, bác sĩ, luật sư, những người đã học cử nhân 4 năm tại Hàn Quốc hoặc học thạc sĩ, tiến sĩ ở nước ngoài …

han quoc cap thi thuc 5 nam cho cong dan ha noi tp hcm da nang hinh 2
This is the only way to find out what the Jin is, and it's the only way to find out how to choose Hàn Quốc tại Việt Nam. Ảnh: Ngọc Phượng.

PC_Article_Middle

This is the only way to find the right one, the Jin, the one who has the right to do so in the right way to choose the Việt nam nhằm tạo kiện cho người dân Việt Nam có thể sang Hàn Quốc dễ dàng hơn và tăng cường giao lưu nhân sự, nhân dân giữa hai nước trong bối cảnh thị trường lao động việc làm ở Hàn Quốc đang khó khăn và tình trạng lưu trú bất hợp pháp của một số người lao động trong đó có Việt Nam còn phổ biến.

Từ năm 2014 đến tháng 10/2018, số lượng người Hàn Quốc đến Việt Nam cũng như người Việt Nam sang Hàn Quốc liên tục tăng và tăng rất đáng kể.

With the help of ASEAN in Vietnam, Việt Nam là nước được nhiều người Hàn Quốc sang thăm nhất. November 2014, with a total of 676,000 in the 10th of October, the year 2018, with the Hàn Quốc sang Việt Nam là hơn 2.6 triệu.

Khách Việt Nam sang Hàn Quốc cũng đã tăng liên tục, từ hơn 169.000 năm 2014 lên hơn 441.000 người trong 10 thóng năm năm nay.

Theo ông Jin, where you can find a visa for the Việt Nam family. Ông cũng hi vọng sắp tới, Việt Nam cũng có thêm những chính sách visa thuận lợi cho công dân Hàn Quốc. Hiện nay, Việt Nam có chính sách miễn thị thực cho người Hàn Quốc thong thời gian 15 ngày. /.

Theo Hồng Vân / Tuổi trẻ


Source link