Sunday , April 5 2020
Home / vietnam / Công Phượng gây bất ngờ khi cùng Văn Hậu về hội quân ĐT Việt Nam-Bóng 24á 24h

Công Phượng gây bất ngờ khi cùng Văn Hậu về hội quân ĐT Việt Nam-Bóng 24á 24hThứ Hai, Fri 11/11/2019 10:33 AM (GMT + 7)

Bộ ôi Công Phượng – Văn Hậu vừa có mặt ở Hà Nội sau hành trình dài in chuyển từ châu Âu về tập trung cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho cuộc Thi 11u vài 14 11) World Cup 2022.

Khoảng 6h30 sáng 11/11, bộ đôi tuyển thủ Việt Nam đang thi đấu ở châu Âu là Công Phượng và Văn Hậu đã có mặt ở sân bay Nội Bài. Trước ,ó, Liên đoàn bóng ệá Việt Nam (VFF) đã chủ động đặt cho cho Công Phượng, Văn Hậu từ Bà và Hà Lan in chuyển sang Đức để cùng bay về Việt Nam trên một chuyến bay the the Seo mong muốn.

Cượng Phượng gây bất ngờ khi cùng Văn Hậu về h qui quân ệT Việt Nam - 1

Công Phượng và Văn Hậu được một ngại bạn đưa đi dạo phố cổ Hà Nội và ởn phở trước khi hội quân ĐT Việt Nam

Trải qua hành trình dài in chuyển từ châu Âu về Hà Nội, nhưng hai học trò cưng của thầy Park không hề tỏ ra mệt mỏi. Thay vào ,ó, Công Phượng – Văn Hậu cười rất tươi khi nhận được sự chào đón của một số phóng và cổ động viên tâi sân bay Nội Bài.

Hai tuyển thủ tỏ ra khá hào hứng trong lền về hội quân ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu calls trênng trên sân Mỹ hnh ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu à tràc UA 11 ngày 19/11).

Ngoài ra, tiền Ngo Nguyễn Công Phượng có phần gây bất ngờ với vẻ bề ngoài khi xuất hiện ở sân bay Nội Bài. Công Phượng không chỉ trông khá già dặn vì để râu, cầu thủ gốc Nghệ An còn… đeo kính.

Công Phượng – Văn Hậu được một người bạn thân thiết đưa đi dạo một vòng phố cổ Hà Nội và ởn phướ, trước khi cả hai trở về khách sạn Crown Plaza để hội quân Nam. Dự kiến, bộ ôi ngôi sao kể trên sẽ cùng đồng đội ra sân tập ngay trong chiều nay.

Trước ,ó, ĐT Việt Nam đã nói lời chia tay 5 cầu thủ gồm: Văn Đại, Văn Kiên, Xuân Mạnh, Hoàng Thịnh và Việt Phong. Thầy Park ờng thời ộn bộ 3 Hoàng Đức, Trọng Hùng và Tiến Linh từ U22 Việt Nam

Như vậy, cùng với góp mặt của Công Phượng và Văn Hậu, th Parky Park sẽ cẽ óy đủ quân số (25 tuy tn thủ) trong buổi tập chiều 11/11 của ĐT ViĐt Nam. Then, more than a few trips to the UAE, the HLV Park Hang Seo rang dan dan s sch xuống cần 23 cầu thủ.

Hình ảnh Công Phượng và Văn Hậu có mặt ở khách sạn của ĐTVN:

Công Phượng gây bất ngờ khi cùng Văn Hậu về h qui quân ệT Việt Nam - 2

Cượng Phượng gây bất ngờ khi cùng Văn Hậu về h qui quân ệT Việt Nam - 3

Cượng Phượng gây bất ngờ khi cùng Văn Hậu về h qui quân ệT Việt Nam - 4

Công Phượng gây bất ngờ khi cùng Văn Hậu về h qui quân ệT Việt Nam - 6

Cượng Phượng gây bất ngờ khi cùng Văn Hậu về h qui quân ệT Việt Nam - 7

Hôm nay Công Phượng - Văn Hậu hội quân: Chuyến bay "vạn dặm", quotes in UAE

Hôm nay, 11/11, Nguyễn Công Phượng và Đoàn Văn Hậu sẽ có mặt ở Hà Nội.


Source link