Friday , October 18 2019
Home / Giải trí / Con rơi Thành Long: 'Tình yêu mạnh hơn máu mủ'

Con rơi Thành Long: 'Tình yêu mạnh hơn máu mủ'Sáng 26/11, Ngô Trác Lâm tiết lộ đăng ký kết hôn cùng Andi ở Canada hồi đầu tháng. Hai người về Hong Kong cách đây 2 ngày. Trả lời trang He, Ngô Trác Lâm nói: "This is the first time that you can not find the right one in your life".

Ngô Trác Lâm kết hôn

Trác Lâm chia sẻ khoảnh khắc trao nhẫn cho Andi.

Trên trang cá nhân, Trác Lâm cho biết sẽ sống in Hong Kong sau khi lập gia đình: "Không gì tuyệt diệu hơn là tìm được tình yêu đích thực. Vì tình yêu, chúng tôi trở về. Hong Kong là nhà của tôi. Thành phố này căng tràn nhiệt huyết, sức sống ". Cô gái 19 tuổi cho rằng mái ấm là nơi cô được sống cùng người mà mình lựa chọn. Với người đó, cô không bao giờ thấy cô đơn. "Rõ ràng, tình yêu mạnh mẽ hơn máu mủ", Trác Lâm viết.

Trong khi đó, Andi tHong Kong, Hong Kong and other countries. Nhờ Trác Lâm, cô không còn sợ hãi, bất a trong cuộc sống. Trác Lâm giúp cô gạt bỏ những cảm xúc tiêu cực.

Ngô Trác Lâm (phải) và bạn đời đồng giới. "Data-natural-h =" 375 "data-natural-width =" 500 "src =" https://vcdn-giaitri.vnecdn.net/2018/11/ 26 / thanh-long3-2990-1543221824.jpg

Ngô Trác Lâm (phải) và bạn đời đồng giới.

Ngô Trác Lâm sinh năm 1999, là kết quả từ cuộc tình vụng thàm giữa Thành Long in Hoa hậu châu Á Ngô Ỷ Lợi. Thành Long không nhận con. Trong nhiều lần phỏng vấn, Trác Lâm cho biết chưa từng gặp cha.

Quan hệ giữa Trác Lâm và mẹ – diễn viên Ngô Ỷ Lợi ​​- cũng không tốt đẹp. Cô từng hai lần gọi điện báo cảnh sát bị mẹ bạo hành. Hai mẹ con thường cãi nhau tới mức cô gái bỏ nhà đi, sống nhờ nhà người quen. Khi Trác I'm here, Andi, Ỷ Lợi ​​phản đối mạnh, khiến mâu thuẫn hai mẹ con càng lớn. Cô và Andi từng sống ở Canada khoảng một năm rưỡi, trong tình trạng chật vật. Họ từng ngủ gầm cầu, which is the only way to find out how to use it. Theo Appledaily, you can find Hong Kong in order to find out how to use Ngô Ỷ Lợi ​​Ůặt giúp.

Hai mẹ con Ngô Ỷ Lợi, Ngô Trác Lâm. "Data-natural-h =" 551 "data-natural-width =" 400 "src =" https://vcdn-giaitri.vnecdn.net/2018/11/26 /ngo-y-loi-1970-1543221824.jpg

Hai mẹ con Ngô Ỷ Lợi, Ngô Trác Lâm.

Trả lời He về hôn nhân của con gái, Ngô Ỷ Lợi ​​đáp: "Chẳng có gì để không chấp nhận. Mọi thứ thuận theo tự nhiên".

Sau khi con gái công khai chuyện kết hôn, Hoa hậu châu Á đãng một số tấm đnh thường trên trang cá nhân, viết: "Cảm ơn đời mang cho tôi nhiều trải nghiệm thế, để từ hiện phong phú hơn nhân vật của mình trong phim ".

Diễn viên Quách Tú Vân, bạn thân thiết với Ngô Ỷ Lợi ​​bày tỏ chúc phúc cho Ngô Trác Lâm, mong hai người bền chặt, có thể đương đầu khó khăn trong cuộc sống. Quách Tú Vân cho biết Ngô Trác Lâm không báo trước với mẹ chuyện đăng ký kết hôn. Nữ diễn viên chưa trò chuyện in Trác Lâm, cho rằng cô được ai đó giúp đỡ hoặc đã tìm được việc nên mới về Hong Kong.

Như Anh