Tuesday , November 12 2019
Home / vietnam / Chưa trận àánh nào mà chúng ta mất nhiều cán bộ, tướng lĩnh ến thế

Chưa trận àánh nào mà chúng ta mất nhiều cán bộ, tướng lĩnh ến thếTôi tham gia kháng chiến, chưa chứng kiến ​​trận đánh nào mà chúng ta mất nhiều cán bộ cao cấp, tướng lĩnh như thế – cử tri Nguyễn Tấn Đồng (ẵà Nẵng) đềt vấ.

Sáng nay, đoàn ĐBQH TP Đà Nẵng tổ chức tiếp xúc cử tri to call Cẩm Lệ. Nhiều cử tri đề cập đến vụ Ph Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ “nhôm”).

All three Nguyễn Tấn Đồng (quẩn Cẩm Lệ) cho biết liên quann đến vụ án Vũ “nhôm” Đ ẵà Nẵng và TP.HCM, cón 25 cán bộ, tướng lĩnh bị xử lý, trong đó có lủ. Trong đó, Vũ “nhôm” và những cá nhân liên quan khiến nhà nước thiệt hại hàng nghìn tỷ đồng.

'Chưa trận àánh nào mà chúng ta mất nhiều cán bộ, tướng lĩnh ến thế'
Ương Trương Quang Nghĩa

Việc này đã làm giảm đi lòng tin ở cán bộ của nhân dân, làm ảnh hưởng đến uy tín của Đảng và Nhà nước.

“Tôi tham gia kháng chiến, chưa chứng kiến ​​trận đánh nào mà chúng ta mất nhiều cán bộ cao cấp, tướng lĩnh như thế.

What three months did it take to get to that place? Đề nghị Đảng, Nhà nước và Quốc hội phải tìm ra nguyênn nhân để khắc phục ”, cử tri Đồng đặt câu hỏi.

Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn ĐBQH TP Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa cho rằng, bức xúc của cửa tri là chính đáng và cũng là sự trăn trở của toàn .ng. Con số 25 cán bộ, tướng lĩnh bị xử lý là rất đau xót.

'Chưa trận àánh nào mà chúng ta mất nhiều cán bộ, tướng lĩnh ến thế'

All three Nguyễn TĐồng

“Liên calls ụn vụ án Vũ 'nhôm', có thể nói đây là một vụ án đối với mỗi người dân Đà Nẵng chúng ta đều cảm thấy sự xúc phạm rất lớn.

Một Vũ "nhôm" mà thao túng, lộng hành được đến như thế… Nếu chúng ta làm việc minh bạch, qung quy định thì sẽ không có một Vũ 'nhôm' như vậy ”, nó Ng.

Bí thh Thành ủy ẵà Nẵng cho biết, ván án Vũ "nhôm" sế tiụp tục được xử. Trong danh sách 25 cán bộ liên quan, ẵà Nẵng có cán bộ lãnh đạo cấp cao nhất của TP.

“Những cái mất mà cử tri nuu lđã õ r, ràng, nhưng tôi tin, với quyết tâm của Đảng, của Bộ Chính trị về xử lý sai phạm không có vùng cấm trong th qui gianc tri, của đảng viên đối với Nhà nước, đối với Đảng ”, Ngng Nghĩa nhấn mạnh.

Hai cựu Chủ tịch ẵà Nẵng giúp Vũ nhôm làm 'bốc hơi' 20,000 tỷ "width =" 145 "height =" 101

Hai cựu Chủ tịch ẵà Nẵng giúp Vũ nhôm làm 'bốc hơi' 20.000 tỷ

Hai cựu Chủ tịch UBND TP ẵà Nẵng Trần Văn Minh và Văn Hữu Chiến cùng giúp Vũ nhôm me rẻ hàng chục bất động sản, làm thất thoát gần 20.000 tỷ đồng của.

Hồ Giáp


Source link