Tuesday , February 18 2020
Home / vietnam / Chính thức bị đình chỉ công tác, ýi uý công an làm loạn tại sân bay nói nhiều thông tin mới

Chính thức bị đình chỉ công tác, ýi uý công an làm loạn tại sân bay nói nhiều thông tin mớiNgày 23-8, liên quan đến vụ gây rối ở sân bay Tân Sơn Nhất gây xôn xao dư luận, ýi uý Lê Thị Hiền, cán bộ Công an quận Đống Đa, xác nhận mình là nhân vật trong clipoạn clip đang xôn xao.

Bà Hiền cho biết sn sáng nay 23-8, bà chưa nhận được quyết định tạm đình chỉn vẫn đi làm bình thường, song khi có văn bản thì bà sẽ chấp nhận.

Chính thức bị đình chỉ công tác, ýi uý công an làm loạn t si sân bay nói nhiều thông tin mới - 1nh 1.

Ýi uý Lê Thị Hiền, cánn bộ Công an quận Đống Đa (Hà Nội) sáng 23-8 vẫn li làm bình thường

Bà Hiền cho rằng bản thân bà bị oan, sự việc đang bị mọi người hiểu sai thật. Clipoạn clip cũng không thể hiện từ ựu sự việc dẫn ện việc bà bức xúc như vậy. "Lúc ở sân bay tôi quá bức xúc nênn không kiềm chế được bản thân, nhưng nguyên nhân sự việc một phần do tôi lăng mạ trước" – bà Hiền nói.

Ngoài ra, bà Hiền mong muốn cần phải làm rõ sự việc, sai đến đâu thì xử lý đến đó.

Liên quan ụn vụ việc, một lãnh đạo Công or quận Đống Đa cho hay đơn vị đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với Đại uý Hiền và yi cầu nữ c yêu bái c yêu nộ xảy ra. Trong thời gian đình chỉ công tác, Đại úy Hiền vẫn phải đến cơ quan để báo cáo theo yêu cầu, phối hợp làm rõ các thông tin liên quan.

Trao ới với phóng viên Báo Người Lao .ng sáng 23-8, Trung tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc Công or TP Hà Nội, cho biết: let's go. "

Theo Trung tướng Đoàn Duy Khương, hành động và cách ứng xử của đại úy But Thị Hiền là "không thể chấp nhận được". Trong ngành công or có những quy định về xử lý cán bộ, cả về mặt ứng xử, tùy theo mức độ vi phạm và các tài liệu để xử lhi nghiêm các trường hợp vi phạm.

Chính thức bị đình chỉ công tác, ýi uý công an làm loạn t si sân bay nói nhiều thông tin mới - 2nh 2.

Hình ảnh Đại uý Lê Thị Hiền có những hành động, but no khiếm nhã tại sân bay Tân Sơn Nhất đang được lan truyền

Trước đó, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Đinh Việt Thắng cho biết vụ việc đã được Cảng vụ Hàng không miền Nam chuyển giao cho cơ quan công an. Theo quy định, chỉ 1 cơ quan có thẩm quyền được ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính. Trong trường hợp cơ quan công an đề nghị cơ quan quản lý hàng không áp dụng hình phạt bổ sung, Cục Hàng không sẽ căn cứ vào mức độ vi phạm để xử lý nghiêm minh, thậ vậ hành khách Thị Hiền.

Nữ hành khách này đã bị Công an xử phạt vi phạm hành chính về hành vi gây mất trật tự ở khu vực cảng, mức phạt 200.000 đồng. Cảng vụ Hàng không miền Nam đã báo cáo Cục Hàng không Việt Nam vụ việc và đề xuất biện pháp phạt bổ sung là xem xét cấm bay đối với hành khách này do tháiư th doi do tác khi bị xử lý.


Source link