Wednesday , November 13 2019
Home / vietnam / 'Các CLB Nhật Bản chạy đua để me Quang Hải'

'Các CLB Nhật Bản chạy đua để me Quang Hải'VIDEO: Nhảng pha xử lế của Quang Hải trong chiến thắng 3-1 trước Indonesia. Nguồn: VTV

Mới đây, truyền thông Thái Lan đã loan tin nhiều đội bóng đang thi đấu tại J.League muốn chiêu mộ Nguyễn Quang Hải. Trong ,ó, tờ Siam Sport mong muốn các CLB Thai League nhanh chân âàm phán để có được chữ ký của cầu thủ này.

The Siam Sport line: "Deportivo Alaves and the trails of Quang Hai's chiêu. Tuy nhiên, bi bóng này sẽ vấp phải sự cạnh tranh rất lớn từ một số câu lạc bộ tại J.League. Báo cáo từ Nhật Bản xác nhận các đội bóng J.League đã theo dõi Quang Hải trong một thời gian dài và sẵn sàng thương lượng để chiêu mộ anh.

Các CLB Thai League cũng không nênn bỏ lỡ cơ hội có được cầu thủ hay nhất Việt Nam. Ếc biết BG Pathum United cũng liang liên hệ với Quang Hải, tuy nhiên Hà Nội FC đã từ chối lời đề nghị này".

Quang Hải là một trong những ngôi sao sáng nhất của ĐT Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2022. Chân sút sinh nmm 1997 để lại ấn tượng khi tung cú vô but đẳng cấp, ghi bàt ghii bnn thắ tại Mỹ hnh.

Tuy nhiên trước việc Công Phượng và Văn Hậu đang phải dự bị dài hạn tại Châu ,u, CLB Hà Nội cần nghiên cứu kỹ trước khi đưa cầu thủ xuất sắc nhất bóng đ Nami nóấ nđấ ngđấ bđng


Source link